Hỏi đáp về tour của chúng tôi

Làm thế nào để thực hiện một cuộc điều tra về một tour du lịch?

Để thực hiện một cuộc điều tra về một sân golf Ultimate Trong Phi Golf Tour bạn có thể sử dụng xây dựng riêng Golf mẫu yêu cầu Tour của bạn hoặc cho Tập đoàn Golf Tours bạn có thể tận dụng các mẫu yêu cầu tiêu chuẩn du lịch.

Nếu không, bạn đang chào đón nhiều hơn để liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: info@ugolfingafrica.co hoặc truy cập trang Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Có bao nhiêu người có thể có trong nhóm của chúng tôi?

Như mọi tour du lịch được bố trí và đặt Theo thông tin điều tra mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của chúng tôi chúng tôi rất linh hoạt trong việc liên quan đến kích thước nhóm. Chúng tôi có thể cung cấp cá nhân, cặp vợ chồng, nhóm nhỏ và nhóm lớn đến tối đa là 120 người chơi golf.

Nơi nào Golf Tour Nam Phi của chúng tôi bắt đầu?

Sắp xếp sẽ được thực hiện trước khi đến của bạn về “gặp gỡ và chào hỏi” hoặc dịch vụ “/ chuyển pick-up” của chúng tôi tại sân bay được sắp xếp trước khi đến bạn.

Làm thế nào để trả tiền cho Nam Phi của tôi Golf Tour?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán EFT nhưng ƯA THÍCH và an toàn nhất phương thức thanh toán là với mới Giới thiệu 3D an toàn thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến thương gia của chúng tôi.

Tại sao Ultimate Chơi golf Tại châu Phi cần những chi tiết cá nhân của tôi?

Cuối cùng sân golf Tại châu Phi đòi hỏi một số thông tin cá nhân để biết rõ hơn và hiểu được khách hàng của chúng tôi và nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. thông tin cá nhân của bạn sẽ vẫn tin bất cứ lúc nào và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích điều tra khác ngoài và / hoặc đặt của bạn với Cuối cùng sân golf Tại châu Phi.

Sẽ có người khác trên South African tôi Golf Tour?

Những người duy nhất đó sẽ là tour golf Nam Phi của bạn là những người mà bạn đã yêu cầu cho chương trình. Sẽ không bao giờ được trộn hoặc tham gia nhóm. Chúng tôi tôn trọng khách hàng của chúng tôi và sự riêng tư mỗi tour du lịch golf với Cuối cùng sân golf Tại châu Phi sẽ là một tour du lịch tin cá nhân.

Là tiền của tôi an toàn khi đặt phòng một tour du lịch golf với Cuối cùng sân golf Tại châu Phi?

Cuối cùng sân golf Tại châu Phi được đăng ký, sở hữu và bởi L & Safaris CC và Đào tạo quản lý. L & Safaris và Đào tạo CCR cũng sở hữu và quản lý Bushveld Safaris từ năm 1996 Selfdriv Nam Phi từ năm 2003 và gần đây đã mua Journey của Inn Phi Guest House. Để bảo mật thêm và yên tâm cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang thay đổi phương pháp của chúng ta về thanh toán mà là 3D an toàn thanh toán trực tuyến được phê duyệt và Verified by Visa, Master Card và Ngân hàng Standard.

Được tour du lịch của tôi được đảm bảo để chạy?

Do thực tế rằng tất cả các tour du lịch golf của chúng tôi được tạo thành từ các nhóm lưu diễn riêng và không có người khác bên ngoài của tour du lịch golf tin của bạn cần phải được xem xét, tour du lịch golf của bạn là 100% đảm bảo để chạy.

Tôi sẽ cần bất kỳ Tiêm chủng trước khi tôi đi trên South African tôi Golf Tour?

Các điểm đến du lịch khác nhau có những yêu cầu y tế khác nhau và chúng tôi Bunun khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ / y tế Tiêm chủng Về chuyên môn, vv, như chúng ta Ultimate Chơi golf Tại châu Phi không được cấp phép để đưa ra lời khuyên y tế cụ thể.

Không có dấu ngoặc kép của bạn bao gồm các chuyến bay quốc tế?

Cuối cùng sân golf Tại châu Phi là một nhà điều hành tour du lịch địa phương và chúng tôi không thể mua vé máy bay quốc tế cho khách hàng của chúng tôi những người tham quan với chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi Bunun không thể bao gồm chi phí của các chuyến bay quốc tế của thes trong dấu ngoặc kép tour du lịch golf của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giới thiệu “đại lý du lịch” của chúng tôi có trụ sở tại Hoa Kỳ, người nếu có yêu cầu, không được tổ chức các chuyến bay quốc tế của khách hàng. Nhưng, tại Ultimate Chơi golf Tại châu Phi bạn có thể mua và Bunun bao gồm các chuyến bay trong nước và quốc tế của miền địa phương (Ví dụ: Victoria Falls – Zimbabwe) trên yêu cầu tour du lịch golf của chúng tôi.

Loại vận tải mặt đất được sử dụng trên các tour du lịch golf của bạn?

Nếu cô ấy khách hàng chọn tùy chọn tự ổ đĩa, trong đó có sẵn trên một số các gói tour du lịch golf của chúng tôi, so với các khách hàng cũng có thể chọn kiểu riêng của họ cho thuê xe (Ví dụ – Nhóm B, D, E, vv).

Tuy nhiên, các phương tiện được sử dụng trên khu sân golf tour hộ tống của chúng tôi và sẽ biến thể Tùy thuộc vào số lượng người đi du lịch trong nhóm. Nhưng không có vấn đề gì hoàn cảnh, nó sẽ luôn luôn Prov được cấp phép,, xe máy lạnh thoải mái an toàn cho chuyển / tour. Mở 4 x 4 xe được sử dụng cho một thời gian ngắn săn trong Khu Vườn quốc gia Kruger, vv

Isa bao gồm đỉnh?

Tipping không được bao gồm trong các gói tour du lịch golf của chúng tôi và sau đây được khuyến cáo khi lưu diễn ở Nam Phi hay các nước châu Phi Nam xung quanh nơi bạn có thể đi du lịch trên các tour du lịch golf của chúng tôi:

Porter trong độ tuổi là bình thường (ZAR) R10.00 mỗi túi – nếu nó chưa được bao gồm trong giá tour.
Chỉ sử dụng các nhân viên khuân vác sân bay chính thức mang theo thẻ ID và đôi khi họ có công ty đồng phục sân bay.
Hướng dẫn viên (chỉ sử dụng các hướng dẫn đăng ký / công nhận) – (ZAR) R30.00 để R40.00 mỗi người mỗi ngày.
Nếu chưa bao gồm – 10 – 15% của hóa đơn tại các nhà hàng, quán bar, vv
Tôi có thể yêu cầu để đi tới các điểm đến mà không phải là trên hành trình của bạn?

Vâng. Bạn đang chào đón nhiều hơn để cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ điểm đến khác mà bạn muốn ghé thăm hoặc ở đó không phải là trên hành trình của chúng tôi và chúng tôi sẽ phù hợp với họ vào SIM của bạn

Xem một vài bài viết đánh giá về tour chúng tôi