Xem một vài bài viết đánh giá về tour chúng tôi

Cũng được thực hiện để Zach Johnson vào chiến thắng giải vô địch mở – các chính lâu đời nhất trong golf. Một chiến thắng rất tốt xứng đáng, ông chơi golf vĩ đại cả tuần và giữ một cái đầu lạnh trong playoff. Louis Oosthuizen cũng chơi golf tuyệt vời here.also kết thúc thứ hai nhưng hiếm khi bỏ lỡ toàn bộ tuần hai “phải làm” putts trong playoffs và đưa Zach Johnson trước bởi một shot. Cũng được thực hiện để làm phiền thes để các cầu thủ cũng như Úc Marc Leishman người chơi golf tuyệt vời nhưng có may mắn lần lượt chống lại ông trong playoffs, hạ cánh trong một divot cũ ra khỏi cảm giác lái xe trên lỗ playoff đầu tiên mà dẫn đến một bức ảnh tiếp cận vụng về và kết thúc với ma quỉ.

Tôi đã có thể yêu để xem Rory McIlroy trong hỗn hợp nhưng sau một chấn thương mắt cá chân anh không chơi ở giải vô địch Open. Chúc sức khỏe, Rory, chúng tôi muốn nhìn thấy bạn trở lại lưu diễn và trong tranh chấp.
http://www.tripadvisor.com/Hotel_Review-g312579-d1820336-Reviews-Journey_s_Inn_Africa-Kempton_Park_Greater_Johannesburg_Gauteng.html

Accommodation - Kempton Park - O R Tambo International Airport - Johannesburg - Gauteng - South Africa

Golf Tour Nam Phi – Một vài hình ảnh nhanh chóng với khách hàng